บริษัทเฉี่ยนจั่นซินก่อตั้งขึ้นที่ประเทศไต้หวันเป็นแห่งแรกในปี1993 และเริ่มลงทุนครั้งแรกประมาณ 2,200ล้าน NT มีจำนวนพนักงานทั้งหมด 60 คน หลังจากนั้นในปี2004 บริษัทเฉี่ยนจั่นซิ่นเริ่มที่จะขยายกิจการฉีดพลาสติกเข้ามาในประเทศไทยและก่อตั้งที่เขตอุตสาหกรรมนวนคร ซึ่.มีพื้นที่เฉลี่ยประมาณ1.75ไร่ มีการเริ่มลงทุนครั้งแรกประมาณ10ล้านบาท และมีจำนวนพนักงานประมาณ 60 คน

บริษัทเฉี่ยนจั่นซินเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตพลาสติกแบบสองสีและพลาสติกสองชนิดในเวลาเดียวกัน เช่น อุปกรณ์ที่ทำจากทั้งพลาสติกและยาง นอกจากนั้นเรามีบริการและมีเครื่องจักรการฉีดพลาสติกแบบSingle Injection และมีการฉีดแบบDouble Injection

นอกจากนั้นเราได้สั่งสมประสบการณ์ทำงานและความรู้ต่างๆจากบริษัทที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ชื่อว่าSanyo Seiko Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่คอยช่วยเหลือแนะนำเทคนิคการผลิตให้กับเรา

ผลิตภัณฑ์หลักๆที่เราผลิตส่วนใหญ่จะเป็นชิ้นส่วนประกอบต่างของอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น ชิ้นส่วนของcomputer, ชิ้นส่วนของรถยนต์, ชิ้นส่วนอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ

เรายังมีการบริการทางด้านการออกแบบสินค้าให้ตรงตามจุดประสงค์และความต้องการของลูกค้า ซึ่งเรามีบริการตั้งแต่การผลิตแม่พิมพ์และพร้อมขึ้นตัวอย่างให้กับลูกค้าก่อน หลังจากนั้นเราจึงให้ลูกค้าเช็คสินค้าตัวอย่างก่อนที่จะเริ่มการผลิต

 
 
Copyright © 2010 Chyuan Jaan Shing Industry. All Right Reserved.